Ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên Facebook

Facebook trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay và có lượng người dùng đông đảo. Để thu hút thêm người dùng, Facebook đã cho thêm nhiều tính năng đặc biệt. Trong đó phải kể tới ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên Facebook. 

Tìm hiểu Icon Facebook 

Facebook trang mạng xã hội phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì thế, để tạo sự thú vị và hỗ trợ người dùng có nhiều trải nghiệm bất ngờ. Đặc biệt những bình luận, chat facebook hay trạng thái đều cần tới ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên facebook.

Ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên facebook

Ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên facebook

Facebook tạo và thêm nhiều biểu tượng cảm xúc trên Facebook và có thể tự do dùng. Một trong những điều hạn chế với biểu tượng này chính là bạn phải nhớ những kí tự của biểu tượng nếu bạn muốn thêm vào dòng trạng thái, bình luận, tin nhắn từ bạn bè.

Những ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên Facebook

Trên Facebook có nhiều icon đặc biệt và được nhiều người sử dụng. Những ký tự đó mang tới nhiều điểu độc đáo.

Mặt cười và mọi người

Ký tự icon này thể hiện cảm xúc của người đang viết. Icon đó mang tới cảm giác đặc biệt và nhìn vào ai cũng bị thu hút. Dùng ký tự icon này bạn sẽ không phải viết ra dòng chữ dài ngoằng bình thường.

Ký tự đặc biệt icon mặt cười thực sự mang tới cảm giác mới trong việc dùng Facebook. Bạn dùng Facebook bạn nên sử dụng loại ký tự này để có được sự tuyệt vời nhất nhé!

Mặt cười

Mặt cười

Yêu thương

Khi dùng Facebook và nhắn tin chắc ai cũng từng dùng qua biểu tượng yêu thương phải không nào? Ký tự icon yêu thương được thể hiện bằng hình trái tim màu đỏ rất đẹp. Nó cũng như một lời muốn nói của người nhắn dành cho người kia.

Sự yêu thương sẽ được thể hiện qua những ký tự icon thật ý nghĩa và mang sự yêu thương lan tỏa. Những ai nhận được tin nhắn có ký tự icon yêu thương đều cảm thấy thoải mái và tràn ngập yêu thương.

Động vật và tự nhiên

Ký tự icon động vật và thiên nhiên có đầy đủ những con vật hay hoa lá cành. Khi dùng thêm những kí tự đó đều thể hiện được những con vật bạn muốn nói tới. Hơn nữa, những icon này đều được thiết kế vô cùng sinh động, đặc sắc.

Ẩm thực

Hiện những ký tự đặc biệt icon có đầy đủ những món ăn, hoa quả thường ngày. Khi nhắn tin cho ai đó và bạn muốn hỏi người đó ăn gì, muốn ăn gì, bạn không cần phải nói ra câu dài dòng như “hôm nay bạn muốn ăn gì?”. Bạn chỉ cần dùng kí tự đó để nói ra điều bạn muốn nói.

Hoạt động

Ký tự đặc biệt icon chỉ hoạt động có thể diễn tả những hoạt động thường ngày của bạn. Việc sử dụng ký tự này giúp bạn có được và khiến cho dòng tin nhắn thêm phần ý nghĩa đặc biệt hơn.

Các ký tự hoạt động

Các ký tự hoạt động

Du lịch và địa điểm

Ký tự icon du lịch và địa điểm cũng rất rõ ràng và thực sự dễ sử dụng. Trong bảng ký tự có nhà, xe cộ, địa điểm đầy hấp dẫn.

Cờ

Ở Facebook có đầy đủ lá cờ của các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ả Rập, Hy Lạp …. Bạn chỉ cần đưa ra ký tự này thì người kia đã biết bạn đang nói tới nước nào.

Nguồn gốc của ký tự icon facebook

Ký tự icon facebook được bắt đầu năm 176 biểu tượng và được phát triển trên ngành viễn thông Nhật Bản. Những ký tự này được dùng trên toàn thế giới, trở thành một phần không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tuyến hiện đại.

Ký tự được phát triển vào năm 1998 cho điện thoại di động Nhật Bản. Biểu tượng dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và được dùng để diễn tả cảm xúc. 

Nó được như một lời muốn nói và không cần phải dùng ngôn ngữ. 

Ý nghĩa của ký tự icon Facebook

Hiện nay ký tự icon facebook mang tới nhiều ý nghĩa và còn phải dựa vào hoàn cảnh, môi trường cụ thể. Sau đó có thể áp dụng sử dụng cho tình huống thích hợp nhất và phù hợp với câu chuyên trên facebool hay giao tiếp khác.

Mang nhiều thông điệp

Mang nhiều thông điệp

Nhiều người có thể dùng biểu tượng mỉm cười có vô vàn cảm xúc và thật sự nếu dùng cười mỉm có hàng trăm cách nghĩ khác nhau. Nếu người khác mỉm cười với bạn trên facebook có thể coi như trường hợp phù hợp.

Hướng dẫn cách dùng bảng ký tự icon facebook

Ở giao diện biểu tượng phía dưới, bạn lựa chọn vào biểu tượng muốn viết trên Facebook. Bạn sử dụng chuột trái bôi đen ô hay dãy ký tự ở phía dưới biểu tượng đó và chọn sao chép. Hay Ctrl + C trên Windows hay Command + C trên macOS.

Tiếp đó bạn đăng nhập vào facebook hay trở lại trình duyệt đã đăng nhập vào Facebook và tiến hành viết trạng thái và dán vào trạng thái, hay bình luận, tin nhắn trên facebook.

Kết luận

Ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên facebook những ký tự được dùng nhiều trong tin nhắn, bình luận facebook. Những ký tự này mang tới nhiều điểm đặc biệt và có thể giúp bạn nói tất cả những gì bạn muốn nói. Ngoài ra, dùng ký tự đó thực sự được nhiều người sử dụng hơn và yêu thích hơn nữa.

 

1 bình luận về “Ký tự đặc biệt các icon phổ biến trên Facebook”

Viết một bình luận