Vài mẹo đổi tên FF kí tự đặc biệt game thủ không thể bỏ qua

Đối với các tín đồ của game Free Fire huyền thoại, tên game sao cho “chất chơi” và ấn tượng là việc không thể coi nhẹ. Bởi tên game không chỉ là công cụ để phân biệt game thủ này với game thủ khác mà còn là thương hiệu, khẳng định phong cách, cá tính của người chơi. Để giúp các game thủ thực hiện đổi tên FF kí tự đặc biệt một cách dễ dàng, STE.VN giới thiệu dưới đây vài mẹo đổi tên FF kí tự đặc biệt hữu ích.

Vài mẹo đổi tên FF kí tự đặc biệt hữu ích

Có nhiều cách để game thủ có thể đổi tên FF kí tự đặc biệt, mỗi cách đổi tên sẽ yêu cầu những điều kiện nhất định, chúng tôi giới thiệu dưới đây 02 mẹo đổi tên game nhân vật FF đơn giản và thông dụng nhất để các bạn tham khảo.

Đổi tên FF kí tự đặc biệt bằng kim cương

Để thực hiện phương pháp này, tài khoản game FF của bạn phải có ít nhất 500 kim cương mới có thể thực hiện thành công. Người chơi thực hiện đổi tên kí tự đặc biệt bằng kim cương như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản game FF trên máy tính hoặc điện thoại di động.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của game, người chơi chọn mục Tên Nhân Vật ở góc bên trái phía trên của màn hình.
  • Bước 3: Game thủ chọn Chỉnh Sửa, Đổi Tên Nhân Vật. Sau đó paste tên game FF kí tự đặc biệt vào mục Tên mới là xong.

Đổi tên FF kí tự đặc biệt bằng vật phẩm game

Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp người chơi không có đủ 500 kim cương trong ví và không thể thực hiện được bằng phương pháp đổi tên bằng kim cương. Người chơi đổi tên nhân vật kí tự đặc biệt theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào game FF bằng tài khoản game của mình như thường lệ.
  • Bước 2: Người chơi chọn Shop và chọn vào mục Vật Phẩm trong đó. Trong các vật phẩm hiển thị, người chơi chọn thẻ đổi tên. Thể đổi tên trong shop sẽ có giá rẻ hơn so với việc đổi trên trực tiếp, thông thường là 450 kim cương.
  • Bước 3: Người chơi sử dụng thẻ đổi tên để đổi FF kí tự đặc biệt bằng cách chọn vào banner trò chơi tại góc trái phía trên của màn hình. Chọn sửa đổi thông tin người chơi, sau đó paste tên game FF kí tự đặc biệt mà mình muốn vào thường tên người chơi và chọn thẻ đổi tên thay thế việc sử dụng kim cương.

Như vậy, tùy từng hoàn cảnh, game thủ có thể lựa chọn mẹo đổi tên FF phù hợp với mình. Thế nhưng, như các bạn có thể thấy cả hai cách đổi tên game kể trên đều rất đơn giản đúng không.

Tạo tên tại chuyên trang kí tự đặc biệt KiTuHay

Đổi tên game FF kí tự đặc biệt trên chuyên trang Kí Tự Hay đang là xu thế được hàng loạt game thủ sử dụng như một cách để tăng thêm tính hoàn hảo của trải nghiệm game hiện nay. Tên game độc đáo, trending được ví như là bùa may mắn đem lại nhiều chiến thắng cho game thủ, vì vậy hầu như không có người chơi nào là không bỏ thời gian sắm cho mình một tên game ưng ý.

Trang web KiTuHay.com
Kituhay.com trang web tạo tên game FF kí tự đặc biệt nhanh chóng và đẹp mắt

Nắm bắt xu thế này của các game thủ, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hỗ trợ tạo tên kí tự đặc biệt ra đời. Trong đó, nổi bật và được đông đảo game thủ yêu thích nhất phải kể đến http://kituhay.com. Vậy trang web này có gì đặc biệt, cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng: Hướng dẫn tạo tên trên web cực kỳ đơn giản và rõ ràng, người chơi chỉ cần nhật tên game mong muốn vào ô nhập tên, bổ sung thêm các kí tự trước hoặc sau tên nếu muốn và chọn tạo tên game kí tự đặc biệt là xong.
  • Tạo ra hàng hoạt mẫu tên FF kí tự đặc biệt trong thời gian ngắn. Chưa thầy 1 phút, người chơi sẽ nhận được trên dưới 30 mẫu tên game chứa kí tự đặc biệt độc đáo, từ cây súng, quả táo, mặt quỷ, vương miện…tên game với nhiều bố cục, font chữ khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người chơi.
  • Hoàn toàn miễn phí với người dùng: Người chơi không phải bỏ bất kì một khoản chi phí nào để được sử dụng dịch vụ và nhận được những tên game FF kí tự đặc biệt độc đáo từ trang web. Nhờ vậy, game thủ có thể thoải mái tạo tên game mới mỗi khi thích mà không lo ngại ảnh hưởng đến túi tiền.
  • Có tính năng ứng dụng đa dạng: Không chỉ tạo tên game FF kí tự đặc biệt, người dùng có thể sử dụng kí tự đặc biệt để đặt tên cá nhân tại các nền tảng mạng xã hội, trong những cuộc hội thoại, trao đổi thông thường để tăng thêm tính lý thú, vui vẻ.

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn về các mẹo đổi tên FF kí tự đặc biệt game thủ không thể bỏ qua. Nếu đang muốn tạo một tên game FF kí tự đặc biệt ấn tượng, đừng chần chừ hãy truy cập ngay vào kituhay.com để được hệ thống hỗ trợ và có những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi nhé. Chúc các tín đồ game FF chơi game vui và gặp nhiều may mắn.

Viết một bình luận