Ký tự đặc biệt tim mang nhiều ý nghĩa

Ký tự đặc biệt tim mang đầy ý nghĩa để chỉ tình yêu. Trong nhiều đoạn tin nhắn, bạn không cần phải nói câu “anh yêu em” hay “em yêu anh”. Chỉ cần dùng ký tự đặc biệt tim để thể hiện tình yêu. 

Ký tự đặc biệt tim nơi khởi nguồn của cảm xúc

Hiện nay công nghệ ngày một tiên tiến hơn, và có nhiều cách để thể hiện tình cảm. Trong đó phải kể tới việc dùng ký tự đặc biệt tim, ký tự thể hiện cảm xúc. Dùng những ký tự đó để truyền đạt những nơi khởi nguồn cảm xúc. 

Ký tự đặc biệt trái tim

Ký tự đặc biệt trái tim

Những ngày nói chuyện hằng giờ trên điện thoại, hầu như mọi người chỉ thích nhắn tin với các biểu tượng cảm xúc tươi sáng và đầy màu sắc. Những ký tự đó dùng bởi tất cả mọi người tìm đến. 

Dưới đây hãy tìm hiểu những trái tim thể hiện cảm xúc đặc biệt này nhé!

Trái tim xanh

Trái tim biểu tượng cảm xúc màu xanh mang tới nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trái tim này cũng tượng trưng cho sức hút đặc biệt. Mang chúng ta đến vùng nước sâu, đại dương bí ẩn và đặc biệt.

Chúng còn mang tới ý nghĩa rằng có ai đó đang muốn kết nối với bạn. Hơn nữa, chúng còn tượng trưng cho điều gì đó. Mọi người dùng trái tim xanh để thể hiện sự ham muốn tình dục.

Trái tim xanh lá cây

Nhiều người dùng ký tự trái tim xanh lá cây để thể hiện sự gắn kết mối quan hệ với bản thân lớn hơn. Họ thể hiện tinh thần muốn được gắn kết với mẹ thiên nhiên và một trái đất bao quanh.

Trái tim xanh lá cây cũng thể hiện sự chiếm hữu hay sự ghen tuông trong những mối quan hệ. Hay được dùng để tìm thấy tình yêu vào ngày nào đó không xa.

Đủ các loại trái tim, ký tự

Đủ các loại trái tim, ký tự

Trái tim vàng

Trái tim vàng thể hiện sự thuần khiết nhất trong tình yêu. Nó còn đồng nghĩa với điều khởi đầu mới, tuổi trẻ, ánh nặng mặt trời, mùa xuân, sự thuần khiết. Đây được coi như sự tuyệt vời và ai cũng muốn hướng tới.

Bản thân màu vàng còn tỏa ra và truyền tải luồng ánh sáng, hy vọng nào đó trong tương lai. Nó được nhiều người dùng trên Snapchat, do nó xuất hiện bên cạnh tên cuả người lên hệ mà bạn muốn chụp nhiều nhất, thể hiện sự kết nối hòa nhã giữa hai bạn.

Trái tim màu tím

Trái tim màu tím dùng để thể hiện sự quyến rũ hay sự giàu có. Ở nhiều nước và nền văn hóa khác nhau, màu tím thể hiện sự vương giả và quyền lực. Nó thường được dùng nhiều trong các gia đình hoàng gia hiện nay.

Dùng biểu tượng trái tim này thể hiện sự tham vọng, và nhiều người thời trang và người nổi tiếng dùng chúng. Nó dùng để thể hiện sự tán tỉnh, lấp lánh của bạn và để nói tới người bạn đời rằng mang tới điều đẹp cho họ.

Trái tim màu đỏ

Trái tim màu đỏ đúng để thể hiện tình yêu đích thực. Nó đại diện cho sự đam mê, kết nối sâu sắc, lãng mạn, tình bạn và tình yêu vô điều kiện. Nó được dùng trong nhiều đoạn tin nhắn tình cảm, tình tứ của các cặp đôi đang yêu nhau.

Nhiều icon sử dụng trái tim

Nhiều icon sử dụng trái tim

Ngoài ra, tại nhiều tin nhắn trên Fb nhiều người dùng ký tự trái tim màu đỏ để nói lời yêu thương với người yêu. Đôi khi bạn không cần phải nói ra những lời khác nhưng vẫn nói được bạn thực sự yêu họ.

Hướng dẫn cách tạo biểu tượng trái tim trên Facebook

Bạn có thể tạo biểu tượng ký tự trái tim trên facebook bằng những cách sau đây:

Thả tim cho bài viết hay bình luận

 • Mở Facebook ở máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể truy cập Facebook từ trình duyệt web theo địa chỉ facebook. Hay dùng ứng dụng trên điện thoại.
 • Tìm bài viết hay bình luận bạn muốn thả tim. Bạn có thể bày tỏ cảm xúc với biểu tượng trái tim và thả tim cho bài viết hay bình luận.
 • Di chuyển con trỏ chuột tới nút like bên dưới bài viết hay bình luận. 
 • Nhấn ngay vào biểu tượng trái tim đang hiểu thị.

Trái tim được yêu thích

Trái tim được yêu thích

Nhập biểu tượng trái tim

 

 • Mở facebook trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể truy cập Facebook từ trình duyệt web trên địa chỉ facebook.
 • Nhấn hay chạm vào trường nhập văn bản bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể tạo bài viết mới từ khung ở phía trên phần bảng tin, hay nhấn vào trường nhập văn bản bất kỳ, chẳng hạn như khung bình luận.
 • Gõ <3 vào trường nhập văn bản. Thao tác này sẽ tạo ra biểu tượng trái tim đỏ lúc bạn đăng nội dung văn bản.
 • Nhấn hay chạm vào biểu tượng mặt cười để mở thư viện biểu tượng cảm xúc có sẵn.
 • Tìm và chọn biểu tượng trái tim bạn mong muốn.

 

Chọn hình nền cho bài viết

 • Mở facebook trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.
 • Nhấn hay chạm vào tường có dòng “What’s on your mind?”. 
 • Chọn hình nền trái tim. Bạn sẽ thấy được biểu tượng của những chủ đề có sẵn ở bên dưới tường nhập văn bản.

Kết luận

Ký tự trái tim mang tới nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Nó mang tới nhiều cảm xúc bồi hồi mà bạn không ngờ được. Những ký tự đó dùng để ám chỉ tình yêu của bạn dành cho người nào đó. Dùng ký tự đó mà bạn không cần phải nhắn tin yêu thương dài dòng nữa đó.

Viết một bình luận